Báo chí Anh đồng loạt đưa tin, MU đã bắt đầu thương thảo giao kèo mới với Ander Herrera, tiền vệ sẽ đeo băng thủ quân khi Michael Carrick vắng mặt hoặc ngồi dự bị. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2018.

Nếu đồng ý cam kết tương lai dài hạn với Quỷ đỏ, mức lương của ngôi sao 27 tuổi sẽ tăng lên thành 175.000 bảng/tuần thay vì 50.000 bảng/tuần như hiện tại. Gần như cựu cầu thủ của Athletic Bilbao nhanh chóng gật đầu bởi anh thực sự yêu MU và muốn cống hiến cho CLB vĩ đại nhất Premier League càng lâu càng tốt.

Ở một diễn biến khác, nguồn tin thân cận từ Manchester Evening News khẳng định, nửa đỏ thành Manchester đang ‘đi đêm’ với Kylian Mbappe cũng như gia đình của ngôi sao đang được săn đón bậc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.
 
Chuyển động MU: ‘Trói chân’ đội phó, ‘đi đêm’ với Mbappe
MU sẽ trọng thưởng cho Ander Herrera để đoạn tuyệt hi vọng của Barcelona

Bên cạnh việc hứa hẹn với Monaco về kỷ lục chuyển nhượng thế giới mới, MU hứa sẽ để Anthony Martial trở lại Stade Louis II như một phần của thương vụ. Jose Mourinho cũng đảm bảo suất đá chính cho cầu thủ 18 tuổi, điều mà anh khó có được nếu gia nhập Real Madrid.

Arsenal cũng cam kết điều tương tự cho Mbappe nhưng Pháo thủ không được dự Champions League mùa tới. Đây cũng là điều mà ‘Henry đệ nhị’ cần để chắc chắn góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2018.

MU sẽ chờ đợi câu trả lời của Monaco cũng như bản thân Mbappe. Nếu thành công, chắc chắn bài toán hàng công kém cỏi ở những mùa giải thời hậu Sir Alex Ferguson sẽ được giải quyết triệt để.