Ivan Perisic và Fabinho được xem là hai trong số 3 mục tiêu tiếp theo của Jose Mourinho sau khi kích hoạt hai ‘bom tấn’ mang tên Victor Lindelof và Romelu Lukaku. Cách đây 3 hôm, nhật báo uy tín The Times khẳng định MU sẽ hoàn tất mọi thủ tục chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Croatia trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Song thời hạn nói trên đã qua, ngôi sao 28 tuổi vẫn chưa cập bến Old Trafford. Anh thậm chí còn cùng Inter Milan tham dự ICC Cup 2017 tại Trung Quốc. CLB thành Milan vẫn kiên quyết phải nhận đủ 50 triệu bảng thì mới đồng ý nhượng lại cựu cầu thủ của Dortmund và Wolfsburg.

Bởi vậy, theo ESPN, Người đặc biệt đang cân nhắc từ bỏ thương vụ này để tập trung theo đuổi Willian, ngôi sao đang bị thất sủng tại Chelsea.

Xét về tài năng, Willian không hề thua kém Perisic. Anh còn nổi bật hơn ở chỗ có thể tạo đột biến từ những tình huống đá phạt trực tiếp và đặc biệt là đã quen thuộc với môi trường ở Premier League nên không cần thời gian để hòa nhập.
 
Chuyển động MU: Từ bỏ Perisic, Fabinho, săn Willian và ‘người thừa’ của PSG
MU sẽ từ bỏ Fabinho (trái) để tập trung theo đuổi Sergie Aurier (phải)?

Mourinho là người khai thác tốt nhất những phẩm chất của Willian, điều mà Antonio Conte không thể. Nếu chấp nhận bỏ ra khoảng 60 triệu bảng, Quỷ đỏ nhiều khả năng thuyết phục thành công Chelsea nhượng lại cầu thủ chạy cánh 28 tuổi.

Ở một diễn biến khác, nhật báo Independent khẳng định rằng MU cũng cân nhắc chuyển hướng sang Serge Aurier sau khi Monaco liên tục làm khó ở vụ Fabinho. Aurier tài năng không kém cầu thủ đa năng người Brazil và lại có mức giá ‘mềm’ hơn rất nhiều.

Chỉ cần bỏ ra 25 triệu bảng, CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League sẽ có được tuyển thủ người Bờ Biển Ngà bởi anh không còn nằm trong kế hoạch của PSG sau khi chiêu mộ thành công Dani Alves.

Serge Aurier cũng vắng mặt trong chuyến du đấu tại Mỹ của gã nhà giàu thành Paris và không có quá nhiều CLB theo đuổi như Fabinho.