Nguồn tin từ Daily Star cho hay, Marouane Fellaini đã thông điệp rõ ràng với giới chóp bu của MU: hoặc là tăng lương, hoặc anh sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2018.

Giao kèo hiện tại của ngôi sao người Bỉ với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào tháng 6 sang năm. Đội chủ sân Old Trafford đã đề nghị một hợp đồng mới song anh anh không chấp nhận bởi mức thu nhập chưa được như ý.

Fellaini đang hưởng lương 100.000 bảng/tuần. MU dự định tăng con số này lên một chút trong thỏa thuận mới nhưng Fellaini được cho là muốn nhiều hơn thế. Vì vậy, cựu cầu thủ của Everton đã nói rõ ràng với Ban lãnh đạo về nguyện vọng này.

Jose Mourinho rất quan tâm đến việc giữ chân chàng tóc xù và không chấp nhận để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Vậy nếu phía MU không chấp nhận yêu cầu của tiền vệ này, thì sẽ mất trắng anh khi phiên chợ Hè tới mở cửa.

Quỷ đỏ không có bất kỳ lựa chọn nào để kích hoạt điều khoản tự động gia hạn, có nghĩa đến tháng 1 tới đây, Fellaini được tự do đàm phán với các CLB khác với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn những gì đang có.

Mối quan hệ giữa ngôi sao 29 tuổi với Mourinho rất tốt, chỉ là ở các nhân vật cấp cao ở MU có muốn chiều lòng Người đặc biệt mà ‘trói chân’ Fellaini hay không mà thôi!