Ở phiên chợ Hè 2017 vừa rồi, lần lượt những Victor Lindelof, Romelu Lukaku và Nemanja Matic đổ bộ xuống Nhà hát của những giấc mơ. Cộng với những hảo thủ cũ, MU đã khởi đầu mùa giải mới tại Ngoại hạng Anh và Champions League một cách mạnh mẽ.

Dẫu vậy, Saha tin rằng CLB cũ của anh sẽ trở nên hoàn hảo nếu chiêu mộ thành công trung vệ Raphael Varane và tiền đạo Pierre Aubameyang.

“Tôi cũng muốn Pierre-Emerick Aubameyang nữa. Cậu ấy rất nhanh, luôn để mắt đến bóng trong mọi tình huống. Cậu ấy đã gây ấn tượng với tôi trong nhiều năm gần đây. Aubameyang thật sự muốn cải thiện mình, và vẫn cần một bến đỗ mới để vươn đến đỉnh cao. Cậu ấy sẽ là sự bổ sung chất lượng”.

Mourinho luôn muốn tái ngộ Varane tại MU trong khi Aubameyang là một chân sút đã khẳng định được đẳng cấp trong vài mùa giải trở lại đây. Đó sẽ là những bổ sung hết sức lý tưởng cho một Quỷ đỏ vốn đã trở nên cân bằng và mạnh mẽ hơn nhiều ở mùa giải thứ hai của Mourinho.

Song không dễ gì để CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League hoàn thành được tâm nguyện của Saha bởi tầm quan trọng của hai ngôi sao nói trên với CLB chủ quản ở thời điểm hiện tại. Trừ phi Người đặc biệt thuyết phục được họ cập bến Nhà hát của những giấc mơ trước khi đưa ra những lời đề nghị giàu sức nặng cho Real Madrid và Dortmund.