MU mới đây đã công bố doanh thu ở quý 1 (từ tháng Bảy đến tháng Chín năm nay) của mùa giải hiện tại. Theo đó, họ kiếm được tới 141 triệu bảng, tăng 17% so với doanh thu kỷ lục của giai đoạn cùng kỳ mùa trước.

Song, bên cạnh đó, quỹ lương của Quỷ đỏ cũng đã tăng thêm 7.6 triệu bảng và con số này trở thành 69.9 triệu bảng.

Nguyên nhân là CLB thành Manchester phải trả lương cao cho các tân binh như Romelu Lukaku, Nemanja Matic, Victor Lindelof và Ztalan Ibrahimovic. Mặt khác, quỹ lương của CLB ‘phình to’ hơn do họ đã quay trở lại Champions League và phải trả tiền thưởng cho các cầu thủ.

Nợ của MU do nhà Glazer mang lại do việc mua CLB này vào năm 2005 cũng đã giảm từ 337.7 triệu bảng xuống còn 268.1 triệu bảng. Đây là một tín hiệu đáng tích cực.
 
Đạt doanh thu kỷ lục, MU tự tin ‘trói chân’ Mourinho
MU không sợ Mourinho chuyển sang dẫn dắt PSG như những tin đồn gần đây

Và với tình hình tài chính đầy lạc quan như vậy, Quỷ đỏ sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của Jose Mourinho về lương cũng như tăng cường lực lượng khi hai bên đang đàm phán hợp đồng mới.

Nhật báo Guardian cho rằng CLB giàu truyền thống nhất kỷ nguyên Premier League không hề e ngại chuyện Người đặc biệt chuyển tới dẫn dắt PSG sau khi mùa giải 2017/18 khép lại như một số tin đồn gần đây.

Bởi các chuyên gia của nhật báo uy tín hàng đầu nước Anh tin Mourinho thực sự ‘yêu’ MU và khao khát gặt hái được những thành công cùng Quỷ đỏ. Ông thậm chí sẽ ở lại Old Trafford thêm 10-15 năm nữa như khẳng định cách đây chưa lâu.