Số là Sir Alex tỏ ra không hài lòng khi Van Gaal lại bán đi Jonny Evans, trung vệ trưởng thành từ học viện MU và vốn được cựu chiến lược gia huyền thoại người Scotland tin dùng khi còn dẫn dắt Quỷ đỏ.

Trong thâm tâm Sir Alex, Evans là một tài năng lớn và hoàn toàn có thể trở thành một Rio Ferdinand hay một Nemanja Vidic thứ hai ở Nhà hát của những giấc mơ.

Ngài ‘Máy sấy tóc’ không trực tiếp chia sẻ với truyền thông về điều này. Nhưng theo tiết lộ của huấn luyện viên Michael O’Neill thì trong buổi gặp gỡ mới đây, Sir Alex đã bảo O’Neill rằng cho đến giờ ông vẫn bị sốc vì Van Gaal ‘thanh lý’ Evans cho West Brom với giá vỏn vẹn 6 triệu bảng vào Hè 2015.
 
Đến giờ, Sir Alex vẫn cảm thấy sốc vì… Van Gaal
Sir Alex vẫn cảm thấy bị sốc khi Van Gaal quyết định để Evans rời MU

“Sir Alex nói với tôi rằng ông ấy vẫn không thể tin nổi việc Van Gaal lại quyết định bán Jonny cho West Brom”, nhà cầm quân người Bắc Ireland chia sẻ.

“Theo Sir Alex, Evans là một tài năng tuyệt vời và luôn tiến bộ từng ngày. Ông ấy tin rằng Evans sẽ dành cả sự nghiệp của mình để cống hiến cho United hoặc ít nhất tới khi cậu ấy qua thời đỉnh cao”.

Vào Hè 2015, khi Van Gaal quyết định bán Evans, anh mới 27 tuổi, độ tuổi sung sức nhất của sự nghiệp cầu thủ. Trung vệ này sau đó đã trở thành trụ cột tại West Brom với 30 lần đá chính và ghi được 2 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh mùa giải vừa rồi.