Daily Mail thì cho rằng MU sẽ chồng đủ 183 triệu bảng tiền mặt cộng thêm thủ thành De Gea để thuyết phục Real Madrid nhượng lại cùng lúc bộ đôi Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata.

Mirror cũng tiết lộ một cuộc trao đổi giữa hai bên nhưng không hề có sự hiện diện của Morata. Theo đó, siêu sao 32 tuổi được Quỷ đỏ định giá 175 triệu bảng. Nhưng để giảm bớt chi phí, đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League đưa ‘người nhện’ từng chơi cho Atletico Madrid trở thành một phần của thương vụ này.

Báo chí Anh hôm nay cũng đồng loạt khẳng định Jose Mourinho hoàn toàn ủng hộ việc MU đưa Ronaldo trở lại mái nhà xưa và ông xem cậu học trò cũ và cũng là đồng hương với mình là ‘át chủ bài’ mới trong kế hoạch tăng cường nhân sự ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Về phần mình, Ronaldo được cho là đã gọi diện cho người đại diện Jorge Mendes hãy làm mọi cách để đưa anh trở lại Nhà hát của những giấc mơ luôn và ngay bởi anh đã bị đối xử như một kẻ phạm pháp thực sự tại Tây Ban Nha dù mọi lùm xùm về trốn thuế vẫn chỉ là nghi án.

Trong một diễn biến khác có liên quan, Bayern Munich đã rút lui khỏi cuộc ‘đấu giá’ đương kim Quả bóng Vàng với MU, PSG hay Chelsea. Thông điệp trên được đích thân Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ với báo giới.

“Chúng tôi muốn làm rõ rằng Bayern Munich không có ý định chiêu mộ Ronaldo. Những tin đồn về chúng tôi là hoàn toàn không có cơ sở”, Sky Sports dẫn lại lời Karl-Heinz Rummenigge.