Theo đó, Jose Mourinho sẽ không để ông chủ cũ Florentino Perez toại nguyện trong thương vụ Dele Alli một khi Tottenham chấp nhận ‘nhả người’. Đơn giản, vị huấn luyện viên trưởng hiện tại của MU cũng rất khao khát được làm việc với Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh ở 2 mùa giải gần nhất.

Thời gian qua, truyền thông Anh Tây Ban Nha liên tục loan tin rằng, cùng với Hary Kane thì tiền vệ 21 tuổi nằm trong danh sách ‘shopping’ của Kền kền trắng.

Cả chủ tịch Perez lẫn huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane đều thống nhất kế hoạch: phải đưa bằng được cái tên đã ghi lập đúp vào khiến các nhà đương kim vô địch  Champions League thất bại muối mặt 1-3 tại Wembley cách đây chưa lâu, về Bernabeu.

Tuy nhiên, theo Don Balon trên thì Real Madrid sẽ không dễ gì đạt được mục đích, bởi có một người sẵn sàng ‘chiến’ tới cùng. Đó là Mourinho.

Không chỉ vậy, Người đặc biệt được cho là nhận được sự hậu thuẫn từ giới chóp bu của MU. Họ sẵn sàng cấp cho 200 triệu bảng để ‘đấu giá’ với Los Blancos vào kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Mourinho muốn đưa về Old Trafford thêm 1 cầu thủ tấn công chất lượng. Ngoài Antoine Griezmann thì Dele Alli cũng là một mục tiêu mang tính chiến lược.