Jose Mourinho từng muốn chiêu mộ Fabinho của Monaco trong mùa kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi nhưng không thành công. Tuy nhiên, Người đặc biết nói rằng Quỷ đỏ sẵn sàng quay trở lại thương vụ này nếu mọi chuyện thuận lợi.

Trong một động thái mới nhất, ngôi sao người Brazil nói rằng thời gian của anh tại Monaco đã hết và ‘bật đèn xanh’ cho các CLB muốn có được sự phục vụ của anh.

“Nếu có một lời đề nghị thích hợp được đưa ra, có lẽ từ một CLB hay giải đấu lớn hơn, với nhiều tham vọng hơn, thì tôi thực sự thích thú”, tuyển thủ 24 tuổi chia sẻ.

“Thời gian của tôi tại Monaco rất tuyệt vời. Tôi đã giành được danh hiệu cùng CLB. Bây giờ, tôi tin rằng khoảng thời gian của tôi ở Monaco sắp kết thúc.

Tôi biết rằng mục tiêu của CLB là giành ngôi vị Á quân Ligue 1, và vé dự Champions League chứ không phải chiêu mộ những cầu thủ lớn. Chúng tôi trao cho các cầu thủ trẻ cơ hội thể hiện mình. Tôi đã trải qua điều này, đã tạo dấu ấn tại đây, đã đạt được mọi thứ. Vì vậy, có lẽ tôi cần một cái gì đó mới mẻ, một thử thách mới”.

Fabinho có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ phải lẫn tiền vệ trung tâm. Cánh phải của MU hiện vẫn do mình Antonio Valancia ‘cày ải’ trong khi nơi tuyến giữa, đội trưởng Michael Carrick sẽ giải nghệ sau mùa giải này còn Marouane Fellaini vẫn chưa gia hạn hợp đồng.