Phát biểu trên tờ La1, chủ công của Atletico Madrid cho biết anh đang rất hạnh phúc tại đây và không có lý do gì để ra đi cả.

‘Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai mình tại Atletico Madrid. Tôi vô cùng mệt mỏi vì phải trả lời suốt. Tôi xin nhắc lại, tôi đang rất hạnh phúc ở Atletico Madrid. Thời tiết ở Madrid, con người ở đây thật tuyệt vời. Tôi có những người đồng đội tốt nhất cùng một HLV vô cùng tài năng. Chính vì thế, chẳng có lý do gì để tôi rời đi cả. Tôi vui vì được gắn bó cùng Atletico’, Griezmann chia sẻ.

Thời gian vừa qua xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Griezmann. Giới thạo tin cho biết tiền đại người Pháp sẽ trở thành trung tâm trong kế hoạch tái thiết M.U của HLV Jose Mourinho. Thậm chí báo chí Anh còn cho rằng Griezmann đã đạt thỏa thuận miệng gia nhập M.U với mức phí 85 triệu bảng cùng khoản lương khủng 15 triệu bảng/mùa. Áo số 7 huyền thoại ở sân Old Trafford cũng được cho là đang để ngỏ chờ ngày Griezmann đến nhận.

Hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid có thời hạn đến năm 2021. Ở mùa giải 2016/17, chân sút từng đoạt danh hiệu Vua phá lưới Euro 2016 đã ghi được 20 bàn thắng sau 37 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Atletico.