Đó là những gì nguồn tin thân cận với MU là Manchester Evening News phân tích. Nhật báo này chỉ ra những điểm tương đồng của thương vụ Antoine Griezmann hiện tại với những gì đã diễn ra với Cristiano Ronaldo cách đây 9 năm.

Số là, sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Atletico Madrid, ngôi sao người Pháp đã lên tiếng xin lỗi các cổ động viên của Quỷ đỏ, những người đã tin rằng vụ chuyển nhượng đình đám này sẽ xảy ra ngay trong Hè 2017.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những ai đã hiểu lầm. Hoặc là tôi không giỏi trong việc diễn đạt những suy nghĩ của bản thân hoặc là có ai đó đã cố tình bịa đặt những thông tin không có thực”, Griezmann chia sẻ.
 
Griezmann sẽ gia nhập MU theo cách Ronaldo về với Real
Ronaldo cũng từng xin lỗi các cổ động viên của Real Madrid vào Hè năm 2008 trước khi gia nhập CLB này 1 năm sau đó

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi lại được thi đấu thêm một mùa giải nữa cho Atletico Madrid. Tôi sẽ cảm ơn những người đã ủng hộ bằng cách ‘cháy’ hết mình trên sân. Còn bây giờ tôi sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi tới Los Angeles de San Rafael, nơi CLB hội quân để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo”.

Những gì Griezmann thổ lộ mới đây hệt như Ronaldo cách đây 9 năm. Sau khi cùng MU chinh phục thành công cú đúp vô địch Premier League và Champions League, siêu sao này đã công khai nguyện vọng được chơi cho Real Madrid nhưng sau đó lại tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ thêm 1 mùa giải nữa rồi mới chuyển tới Bernabeu.

Manchester Evening News cũng khẳng định, Jose Mourinho sẽ không bỏ cuộc. Bởi Atletico Madrid sẽ trở lại thị trường chuyển nhượng sau 6 tháng nữa và Hè sang năm là thời điểm thích hợp nhất để Griezmann cập bến Old Trafford mà không phải canh cánh quá nhiều như hiện tại.