Ashley Young là cái tên gây bất ngờ trong đợt triệu tập của tuyển Anh lần này. Sau gần 4 năm vắng bóng, cầu thủ đa năng đang đầu quân cho MU đã được Gareth Southgate triệu tập cho 2 trận giao hữu với Đức và Brazil.

Từ đầu mùa 2017/18, ngôi sao 32 tuổi thường được Jose Mourinho xếp đá trái sở trường (đá hậu vệ cánh trái hoặc phải) thay vì chạy cánh. Tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn ở trại tập trung của Tam sư, Young cho hay, anh sẽ đá bất cứ vị trí nào nếu được huấn luyện viên yêu cầu để được ở lại MU.

“Tôi thích được thi đấu nhiều hơn. Tôi mong muốn tiếp tục cống hiến cho United. Tôi đã hoà nhập tốt với vị trí đá hậu vệ trái hoặc hậu vệ phải như đá cánh”, Ashley Young chia sẻ.

“Tôi là một trong những cầu thủ có khả năng đọc trận đấu khá tốt. Và giờ tôi có kinh nghiệm để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên phòng thủ. Tôi đang làm tốt nhiệm vụ của mình”.

Ashley Young hi vọng, 2 trận giao hữu sắp tới cùng nỗ lực của bản thân ở mùa giải 2017/18 sẽ giúp anh giành suất dự World Cup 2018 vào Hè sang năm.