Hai hành lang cánh của Manchester United đang sở hữu những hậu vệ hàng đầu thế giới, tuy nhiên vấn đề tuổi tác và sự ổn định đang là mối lo của huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho.

Vậy còn cánh trái nơi Ashley Young trấn giữ thì sao? Mới đây tờ Calcio Insider có tiết lộ rằng một hậu vệ trái đang sẵn sàng ra nhập Man United, người đó không ai khác đó là Philipp Max của Augsburg. Theo một nguồn tin uy tín cho biết:

"Max rất muốn có những bước thăng tiến trong sự nghiệp, anh ấy cũng rất yêu Ngoại hạng Anh và sẵn sàng ra nhập câu lạc bộ yêu thích - Manchester United."

"Philipp là hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất tại Đức ở độ tuổi của anh ấy, và nếu ra đi Augsburg muốn ít nhất 40 triệu euro."

Tại Bundesliga mùa giải vừa qua, Max thi đấu tổn cộng 33 trận, ghi được 2 bàn thắng và 13 đường kiến tạo cho đồng đội (chỉ kém một đường chuyền so với người đứng đầu là Thomas Muller).

Tuy có phong độ cực kỳ ấn tượng như vậy nhưng Joachim Low đã không triệu tập cầu thủ 24 tuổi này. Đây sẽ là cơ hội tốt cho Man United có thể tiếp cận và mang hậu vệ này về với sân Old Traford.