Thực ra thương vụ Lindelof đã hoàn tất từ tuần trước sau khi cá nhân trung vệ này và đội bóng chủ quản Benfica đã đạt được thỏa thuận với MU. Ngay sau khi trận giao hữu giữa đội tuyển Thụy Điển và đội tuyển Na Uy khép lại vào rạng sáng nay, cầu thủ này đã lên đường tới Manchester.

Lindelof sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi khoác lên mình chiếc áo đấu của Quỷ đỏ trong buổi họp báo ra mắt.

Theo báo chí Anh, cũng trong ngày hôm nay, Morata sẽ là người của MU. Hai bên đã chốt xong những điều khoản cá nhân: hợp đồng có thời hạn 5 năm và chân sút 24 tuổi được cho là sẽ nhận mức lương vào khoảng 220.000 bảng/tuần.

Còn về phần Real Madrid, sau khi ngôi sao người Tây Ban Nha công khai ý định cập bến Old Trafford, họ đã không còn có thể ép giá được nữa. Cuộc đàm phán chính thức giữa đại diện của Red Devils và Los Blancos chính thức diễn ra từ đầu tuần và mức phí chuyển nhượng sẽ sớm được chốt lại.

Sau khi ra mắt MU, Morata sẽ bước vào kỳ nghỉ trước khi trở lại tập trung cùng toàn đội tại Carrington vào tháng Bảy tới.

Sau Lindelof và Morata, Quỷ đỏ hi vọng sớm hoàn tất hai ‘bom tấn’ khác với Ivan Peric và Fabinho trước khi có những bước đi tiếp theo trên thị trường chuyển nhượng.