MU đã đổi ngang giá Henrikh Mkhitaryan lấy Alexis Sanchez từ Arsenal đồng thời chấp nhận trả ngôi sao Chile mức lương cao nhất lịch sử giải Ngoại hạng Anh: trên 500 nghìn bảng/tuần, tính cả thưởng.

Tại Old Trafford, cựu cầu thủ của Barca mặc áo số 7, số áo gắn liền với nhiều danh thủ của Quỷ đỏ, điển hình là David Beckham. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Becks cho hay, ông ngạc nhiên và tự hào vì CLB cũ của mình đã chiêu mộ được chân sút 29 tuổi.

“Đến bây giờ tôi vẫn khó tin vì sao United chiêu mộ được Sanchez. Vì sao thương vụ này lại xảy ra, Quả là kinh ngạc!”, cựu danh thủ người Anh chia sẻ.

“Một cầu thủ có tên tuổi và đẳng cấp chuyển từ một CLB lớn như Arsenal sang một CLB lớn như United. Tôi tự hào vì là cầu thủ của MU vì chúng tôi luôn muốn chiêu mộ những ngôi sao lớn lớn. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ thành công trong tương lai”.

Ngay trong trận ra mắt, Sanchez đã để lại nhiều ấn tượng và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất ở chiến thắng 4-0 của Quỷ đỏ trước Yeovil Town thuộc khuôn khổ vòng 4 Cúp FA vào cuối tuần trước.

Liên quan đến David Beckham, vào hôm qua cựu tiền vệ điển trai của MU đã chính thức thành lập đội bóng mới, với nhiều chi tiết sẽ được Becks công bố trong những ngày tới.