Trang chủ của Adidas ở Mỹ vào hôm qua đã rao bán chiếc áo đấu của Ibrahimovic cùng MU ở mùa giải này, dù chân sút Thuỵ Điển chưa chính thức kí hợp đồng mới với Quỷ đỏ.

Theo đó, Ibrahimovic sẽ mặc chiếc áo số 10 của MU. Đây là số áo bỏ trống của Quỷ đỏ kể từ sau khi huyền thoại Wayne Rooney rời Old Trafford gia nhập Everton trước khi ‘bom tấn’ Romelu Lukaku được kích hoạt.
 
Ibra nhận số áo huyền thoại tại MU, Mourinho cùng lúc đón hai tin vui
Sau khi tái ký hợp đồng với MU, Ibra sẽ mặc áo số 10 mà Rooney bỏ lại

Bất cứ cổ động viên nào muốn mua chiếc áo số 10 của Ibrahimovic ở Man Untied chỉ phải trả 150 USD. Việc trang chủ của Adidas bán áo của Ibra như một xác nhận rằng, tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ ở lại MU, như tuyên bố cách đây ít ngày của HLV Jose Mourinho.

Ngoài thông tin từ Ibrahimovic, MU cũng đón 2 tin vui trong ngày hôm nay liên quan đến tình hình chấn thương của đội bóng.
 
Ibra nhận số áo huyền thoại tại MU, Mourinho cùng lúc đón hai tin vui
Luke Shaw và Ashley Young có thể tái xuất ở đội U23 MU

Cụ thể, bộ đôi Luke Shaw và Ashley Young đã hoàn toàn bình phục chấn thương và chơi rất tốt trong trận hoà 1-1 giữa U23 MU và U23 Swansea.

Dù Luke Shaw và Ashley Young không phải lựa chọn số 1 của Mourinho nhưng đây cũng là tin vui với Người đặc biệt bởi chiều sâu đội hình MU được tăng cường nhờ sự bình phục của bộ đôi này.