Bản thân Jose Mourinho cũng thừa nhận thật khó để MU đưa Cristiano Ronaldo trở lại Nhà hát của những giấc mơ bởi mức phí chuyển nhượng của anh quá cao (1 tỷ bảng như lời Florentino Perez).

Bởi vậy, thay vì mất thời gian và công sức vào thương vụ Ronaldo, Người đặc biết muốn Quỷ đỏ tập trung chiêu mộ Alvaro Morata bởi đây chính là chân sút thay thế trực tiếp vai trò của Zlatan Ibrahimovic trên hàng công của đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League.
 
Không phải Ronaldo, mục tiêu số 1 trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017 của MU là…
Morata mới là mục tiêu số 1 của MU trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017 chứ không phải Ronaldo

The Sun cũng tiết lộ, Mourinho hàng ngày vẫn duy trì liên lạc với ngôi sao 24 tuổi để đề cập đến việc anh cập bến Old Trafford cũng như sự kỳ vọng mà ông dành cho tiền đạo đã ghi được 15 bàn thắng tại La Liga ở mùa giải 2016/17.

MU cũng đạt được thỏa thuận cá nhân với Morata nhưng chưa thể thuyết phục nổi Real Madrid đồng ý nhả người. Bởi vậy, Phó Chủ tịch Edwoodward và các cộng sự sẽ phải làm việc tích cực hơn trong thời gian tới để sớm đưa mục tiêu số 1 này về với đội của Mourinho.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Morata cũng như các tin tức chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!