Daily Mail loan đi thông tin: HLV Jose Mourinho muốn Ban lãnh đạo CLB MU chi đậm để chiêu mộ 4 tân binh vào tháng 1/2019. Bao gồm: Ivan Perisic, Sergej Milinkovic-Savic, Ante Rebic và Nikola Milenkovic.

Cả 4 cái tên nói tên đều mang quốc tịch Croatia và Serbia. Người đặc biệt không hài lòng với lực lượng hiện có. Sau khi giới chóp bu tại Old Trafford đảm bảo tương lai của mình, ông mạnh dạn đề nghị họ ‘phá két’ để mang về những cầu thủ mình cần.

Nhưng Ban lãnh đạo CLB không đồng ý với kế hoạch nói trên của Mourinho. Bởi tổng mức phí chuyển nhượng của 4 thương vụ nói trên có thể lên tới 200 triệu bảng. Họ cho rằng đầu tư lớn như vậy ở phiên chợ Đông là quá mạo hiểm.

Cũng theo Daily Mail, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải ‘thanh lý’ bớt một số cầu thủ không có đóng góp nhiều để lấy tiền ‘shopping’. Nhưng ông không được phép điền tên của Paul Pogba hay Anthony Marital vào danh sách chuyển nhượng.

Ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia lần này, HLV Mourinho đặc biệt chú ý tới những trận đấu có sự góp mặt của Serbia hay Croatia. Ông thậm chí đến dự khán trận đấu giữa Serbia và Montenegro vào cuối tuần trước.

Dẫu vậy, với sự cứng rắn của Ban lãnh đạo CLB MU, cựu ‘thuyền trưởng’ của Chelsea nhiều khả năng không thể có được sự phục vụ của những cầu thủ mình cần như những gì diễn ra trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi.