Và theo Daily Star, ‘bom tấn’ ấy mang tên Paulo Dybala. Jose Mourinho xem đây là mục tiêu số một cần đưa về Old Trafford khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Hiện tại, Quỷ đỏ không thiếu tiền vệ tấn công. Nhưng do cả Henrikh Mkhitaryan và Juan Mata không nhận được sự tin tưởng của Người đặc biệt nên ông đã đặt ‘Messi đệ nhị’ vào tầm ngắm.

Mourinho xem Dybala là người thích hợp nhất cho vị trí ‘số 10’ của MU trong tương lai. Mặt khác, hàng tiền đạo cũng vẫn cần tăng cường bởi Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ chia tay sau khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè này, trong khi Anthony Martial và Marcus Rashford đang gây thất vọng.
 
Lộ diện ‘bom tấn’ của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018
Mourinho sẽ đưa Dybala về MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018?

Điểm thuận lợi của Quỷ đỏ so với các đại gia châu Âu khác trong thương vụ này chính là Javier Ribalta, trưởng bộ phận chuyển nhượng mà họ bổ nhiệm mùa hè vừa qua. Ông từng làm việc với Dybala tại Juventus và có thể sẽ tác động được tới quyết định của cầu thủ này. Được biết, ngôi sao 24 tuổi sẽ có giá khoảng 60 triệu bảng.

Paulo Dybala từng thổ rằng anh mong muốn tiếp tục được thi đấu bên cạnh Paul Pogba. Bởi vậy, MU đang quyết tâm biến nguyện vọng của chân sút người Argentina trở thành hiện thực.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2017/18, Dybala đã ghi được 12 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo trong 15 lần đá chính cho Juventus tại Serie A.