Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Calciomercato, người đại diện Juanma Lopez đã phủ nhận khả năng thân chủ mình chuyển tới AC Milan. Ông cũng tiết lộ rằng Alvaro Morata đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB mới. Và dù không nói tên CLB mới ấy thì ai cũng biết đó là MU.

“Không hề có chuyện Morata tới Milan. Vì Juventus chính là đội bóng duy nhất ở Serie A mà cậu ấy muốn chơi. Juve có một vị trí đặc biệt trong trái tim cậu ấy”, Juanma Lopez chia sẻ.

“Còn điểm đến tiếp theo của Morata? Đó là một CLB với nhiều sự hấp dẫn và chắc chắn đó là một sự lựa chọn thú vị. Tôi chỉ có thể nói rằng họ đã có một lời đề nghị quan trọng và quyết định bây giờ thuộc về Real. Điều gì xảy ra thì chúng ta sớm biết thôi”.

Những gì người đại diện của Morata tiết lộ cho thấy chân sút 24 tuổi này đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU và chỉ chờ cái gật đầu của Real Madrid. Đội chủ sân Old Trafford được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 64 triệu bảng nhưng các nhà vô địch Champions League và La Liga chưa chính thức đưa ra câu trả lời.

Nếu lời đề nghị này được chấp thuận, Morata sẽ tới Manchester kiểm tra y tế trước khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương 225.000 bảng/tuần như báo chí Anh đã đưa tin trong những ngày qua.