Jose Mourinho mới đây đã hé lộ khả năng chiêu mộ Alexis Sanchez và gọi ngôi sao người Chile là ‘cầu thủ phi thường’. M.U cũng đã gửi lời đề nghị đầy táo bạo cho Arsenal về trường hợp của chân sút 29 tuổi với ý định ‘hớt tay trên’ Man City.

Người đặc biệt đã cố gắng không nói trực tiếp về Sanchez trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Stoke City thuộc khuôn khổ vòng 23 Ngoại hạng Anh.
“Tôi không biết nói về cầu thủ của CLB khác là đúng đắn hay không. Tuy nhiên nếu ai đó rằng họ quan tâm cầu thủ của tôi, tôi sẽ rất không hài lòng”, Mourinho chia sẻ.

“Sanchez là cầu thủ của Arsenal. Tôi không biết cậu ấy sẽ chuyển đi đâu, nhưng chắc chắn Sanchez sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Arsenal. Tôi cũng không nghĩ rằng bàn tán về Sanchez là việc làm đúng đắn.

Về tổng thể, tôi có thể nói rằng bản thân mình và ban lãnh đạo của United cùng với các chủ sở hữu đều không tin vào TTCN mùa Đông. Chúng tôi không tin vào việc chiêu mộ một cầu thủ là có thể giải quyết được một vấn đề nào đó.

Điều mà chúng tôi tin là nếu có cơ hội chiêu mộ những cầu thủ vào tháng Giêng, tháng Ba hoặc tháng Bảy, thì bạn phải cố gắng để đưa anh ta về. Còn chuyện liên quan tới Sanchez, tôi sẽ không nói gì cả”, Mourinho nói thêm.

Cuối cùng ông khẳng định: “Điều duy nhất mà tôi có thể nói, đó là Sanchez là một cầu thủ phi thường, khác biệt với những cầu thủ còn lại của Arsenal”.