Theo Yahoo Sport, Jose Mourinho sẽ nhắm đến các chân sút dưới 25 tuổi và sau khi sàng lọc các mục tiêu, Người đặc biệt đã ‘chấm’ Andrea Belotti.

Dù Belotti không còn duy trì được phong độ làm bàn ấn tượng như mùa giải trước, nhưng theo nhà cầm quân người Bồ, đây là mẫu tiền đạo năng nổ, có khả năng chớp thời cơ ghi bàn cực tốt.

Tuy vậy, mức phí chuyển nhượng của Belotti cũng không hề rẻ. Chủ tịch CLB Torino - ông Urbano Cairo - mới đây đã bóng gió đến chuyện sẽ không để tiền đạo người Italia ra đi dưới mức phí 100 triệu euro.

MU đã sẵn sàng cho cuộc sống không Ibra. Trung phong kỳ cựu này đang điều trị chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu tới tháng 3/2018. Nhưng ngay cả khi lành lặn, anh cũng không đóng góp được nhiều cho Quỷ đỏ như trước nữa.

Cựu cầu thủ của PSG gần như chẳng để lại dấu ấn nào. Anh đã trở nên chậm chạp trước lối chơi giàu tốc độ của Ngoại hạng Anh. Thậm chí, chân sút 36 tuổi được cho là sẽ rời Old Trafford ngay sau khi bình phục chấn thương.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục tổng hợp và cập nhật những diễn biến mới nhất từ thị trường chuyển nhượng cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!