Đó là Luke Shaw, Matteo Darmian và Daley Blind. Cả 3 ngôi sao này đều không có đóng góp nhiều cho MU và thường xuyên phải ngồi dự bị.

Luke Shaw từng được xem là một trong những hậu vệ trái giàu tiềm năng nhất của Quỷ đỏ cũng như giải Ngoại hạng Anh. Nhưng những chấn thương liên tục và thái độ thi đấu không tốt khiến anh ít được Jose Mourinho tin tưởng.

Mùa này, cựu cầu thủ của Southampton thậm chí còn chưa từng được ra tân tại Premier League. Anh chỉ 2 lần xuất hiện tại Cúp Liên đoàn, giải đấu kém quan trọng nhất. Có lẽ quãng thời gian gắn bó với MU đang đếm ngược với hậu vệ 21 tuổi.

Matteo Darmian và Daley Blind dù đa năng hơn nhưng cũng chẳng khá hơn Luke Shaw là bao. Tuyển thủ 27 tuổi người Italia mới có 2 lần có mặt trong đội hình xuất phát tại giải Ngoại hạng Anh cùng 2 trận đá chính tại Champions League.

Vị trí của Blind cũng không còn vững chắc như khi Louis van Gaal còn tại vị. Dù thường xuyên được ra sân ở Champions League nhưng tại giải Ngoại hạng, anh cũng chỉ thi đấu tổng cộng 271 phút mùa này.

Cả 3 cầu thủ có tên trên đều có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ trái nhưng không một ai mang lại niềm tin tuyệt đối trong mắt Mourinho. Bởi vậy ông thường xuyên sử dụng Ashley Young, một tiền vệ cánh, ở vị trí này.

Khi Young đang chơi tốt và Tottenham có dấu hiệu ‘bật đèn xanh’ trong thương vụ Danny Rose, ngày rời Old Trafford của Shaw, Darmian, Blind sẽ chẳng còn xa.