Hè 2015, MU đã chuẩn bị sẵn 100 triệu euro để thuyết phục Bayern Munich nhượng lại Thomas Muller. Nhưng khi ấy, ngôi sao người Đức chưa hề có ý định chia tay Allianz Arena để tái ngộ Louis van Gaal, nhà cầm quân có công rất lớn đối với sự nghiệp của anh.

Nhưng trong một chia sẻ mới đây với báo giới, tiền đạo này thừa nhận bản thân đang cân nhắc khả năng rời Bayern Munich. Và đây là một cơ hội của Quỷ đỏ nói chung và Jose Mourinho nói riêng bởi đẳng cấp của Muller đã được khẳng định từ lâu.

"Khả năng ra đi là có thể. Khi thời của tôi hết, tôi sẽ ra đi. Schweinsteiger ở đây cho hơn 10 năm và bây giờ anh ấy đã có 2 năm chơi bóng ở nước ngoài”, Muller cho biết.

“Điều đó sẽ xảy ra với tôi. Nếu tối chết vào ngày mai, sẽ có một đám tang chứ không phải ngày tận thế. 11 cầu thủ còn lại vẫn sẽ ra sân trong màu áo của Bayern Munich. Cuộc sống vẫn tiếp diễn".

Dưới thời Carlo Ancelotti, Mueller không còn là sự lựa chọn số 1 trên hàng công của Bayern. Đó chính là lý do dẫn tới việc chân sút 27 tuổi cân nhắc chia tay Gã khổng lồ xứ Bavaria, CLB mà anh gắn bó từ khi còn là một cậu bé.