Thomas Mueller từng là một nhân tố quan trọng trong đội hình Bayern Munich. Nhưng do không ‘hợp nước’ với chiến thuật của Carlo Ancelotti, anh thường xuyên đánh bóng lên ghế dự bị và không còn hạnh phúc tại Allianz Arena.

Theo The Sun đưa tin tiền đạo người Đức rất hứng thú với viễn cảnh đầu quân cho MU. Anh có ý định ra đi và Ngoại hạng Anh có thể là điểm đến trong tương lai.

Jose Mourinho cũng đang cân nhắc chiêu một Mueller để tăng cường sức mạnh cho Quỷ đỏ. Chân sút người Đức có kinh nghiệm dày dạn và có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công. Anh có thể là giải pháp dự phòng hợp lý cho Romelu Lukaku ở vị trí tiền đạo cắm và cũng có thể đá hộ công.

Không chỉ MU, Arsenal, Chelsea và Liverpool được cho là cũng từng liên hệ với Mueller trong suốt mùa Hè 2017. Song giờ đây, anh đang tỏ ra thích thú với việc gia nhập sân Old Trafford hơn.
 
Mourinho ủng hộ Rooney ra đi, Muller cân nhắc gia nhập MU
Rooney đã rời MU để gia nhập Everton dưới dạng chuyển nhượng tự do ở mùa Hè vừa rồi

Tin vui từ tay săn bàn 28 tuổi là không thể phủ nhận. Nhưng đó là những gì xảy ra trong tương lai. Còn ở thời điểm hiện tại, thày trò Mourinho đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu với Everton thuộc khuôn khổ vòng 5 Premier League.

Đây là một màn so tài đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên Wayne Rooney trở thành đối thủ của MU sau 13 năm gắn bó. Nói về sự kiện này, Người đặc biệt tỏ ra bình thản bởi ông ủng hộ mọi quyết định của cựu thủ quân 31 tuổi.

“Để Wayne rời CLB là quyết định dễ dàng. Tôi nghĩ khi một huyền thoại đã quyết định ra đi thì đó là lựa chọn của anh ta và bạn không thể làm gì được. Tôi nói dễ dàng ở đây có nghĩa là bạn không phải nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ tôn trọng mong muốn của cầu thủ thôi. Khi họ đã là huyền thoại thì họ xứng đáng được tự do lựa chọn tương lai”.