Ngôi sao người Xứ Wales nhiều khả năng sẽ bị Real Madrid thanh lý ở kỳ chuyển nhượng hè sang năm, nhằm ‘gom tiền’ để tái đầu tư vào các thương vụ như Neymar hay De Bruyne. Một trong những đối tác được Los Blancos lựa chọn là MU bởi Jose Mourinho từ lâu đã ngưỡng mộ Gareth Bale.

Các nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League ra giá 89 triệu bảng cho ngôi sao người xứ Wales. Song, Ban lãnh đạo của CLB thành Manchester cho rằng con số trên là quá cao so với giá trị thực tế của cầu thủ từng thành danh khi còn chơi cho Tottenham.

Bale sẽ bước vào tuổi 29 vào năm tới và đang hưởng mức lương cao ngất ngưởng 350.000 bảng/tuần. Quan trọng hơn cả, hai mùa giải trở lại đây, anh liên tục dính chấn thương và không đóng góp được nhiều cho Real Madrid cũng như đội tuyển xứ Wales.

Chính vì thế, theo truyền thông Anh, MU chỉ đặt lên bàn đàm phán khoản tiền từ 50 đến 60 triệu bảng. Nếu nửa trắng thành Madrid tiếp tục khăng khăng đòi giá cao, họ sẽ rút lui để chuyển hướng sang ‘con mồi’ khác như Paulo Dybala và đặc biệt là mục tiêu số 1: Antoine Griezmann.

Bản thân Bale lại một lần nữa gia nhập danh sách ‘thương binh’ của Real Madrid ngay sau khi tái xuất ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha hồi giữa tuần trước.