Sanchez gia nhập MU vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2018 theo bản hợp đồng trao đổi Mkhitaryan với Arsenal. Để có được chữ ký của Sanchez, MU đã phải chấp nhận yêu cầu mức lương 500 nghìn bảng/tuần mà cầu thủ này đưa ra.

Hợp đồng của Sanchez với Quỷ đỏ kéo dài 4 năm rưỡi, tức là vẫn còn hơn 3 năm nữa mới hết hạn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, MU đã sẵn sàng bán Sanchez với giá rẻ cho bất cứ CLB nào muốn mua anh.

Lý do là bởi Sanchez đã gần như trở thành một người thừa ở Old Trafford kể từ thời Jose Mourinho đến HLV tạm quyền Solskjaer. Không chỉ sa sút phong độ, tiền đạo người Chile còn liên tục phải vật lộn với chấn thương.

Theo Daily Mail, Juventus đang quan tâm đến Sanchez. Bà đầm già tự tin có thể hồi sinh cựu tiền đạo Arsenal ở Serie A. Viễn cảnh Sanchez và Ronaldo trở thành đối tác trên hàng công Juventus cũng được nhiều CĐV của đội bóng này mong chờ.

MU có thể dễ dàng đồng ý bán Sanchez nếu Juventus chính thức ngỏ lời. Dẫu vậy, theo báo chí Italia, Bà đầm già chỉ khởi động thương vụ này nếu Sanchez đồng ý giảm lương xuống còn 200 nghìn bảng/tuần. 

Sanchez tất nhiên sẽ khó đồng ý giảm lương xuống quá nửa như vậy. Một số nguồn tin thân cận với MU cho hay, Quỷ đỏ sẽ cho Sanchez cơ hội thể hiện đến hết mùa giải này, nếu tình hình không cải thiện, có thể họ sẽ chi tiền để "hỗ trợ" Juventus rước Sanchez về Italia.