Kieran McKenna, huấn luyện viên đội U18 MU, đã dành những lời có cánh cho Aliou Traore  trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình MUTV.

“Aliou Traore là một cậu bé mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời gian dài. Cậu ấy là một tiền vệ thực sự mạnh mẽ, người thích hợp để chơi với vai trò box-to-box. Aliou có kỹ thuật tốt và cậu ấy còn nhiều tiềm năng để phát triển”, Kieran McKenna chia sẻ.

“Aliou là một cậu bé tốt và vốn tiếng anh của cậu ấy đang tiến bộ từng ngày. Điều đó giúp cậu ấy hòa nhập tốt hơn với các đồng đội mới và CLB”.

Năm nay Aliou Traore 16 tuổi và sẽ bước sang tuổi 17 vào tháng Giêng tới. Như vậy, anh đủ điều kiện để ra sân trong đội trẻ của MU ở giải FA Youth Cup. Và trận đấu đầu tiên của tài năng trẻ này là màn đọ sức với Derby Couty sẽ diễn ra vào ngày 13/12 tới.

Aliou Traore là thành viên của đội tuyển U17 Pháp. Trên thực tế anh đã góp mặt trong thất bại 2-3 của đội U18 MU trước U18 Wolves diễn ra hôm thứ Bảy vừa rồi.

Đó là những gì diễn ra với cựu cầu thủ của PSG và đội trẻ. Còn ở đội một, Quỷ đỏ đang tiến sát tới việc chiêu mộ Mesut Oezil từ Arsenal. Tiền vệ người Đức đã công khai chúc mừng Ban huấn luyện và các đồng nghiệp của Quỷ đỏ sau trận đấu giữa Arsenal và MU.

Trước đó, một nguồn tin từ Thổ Nhĩ Kỳ cũng khẳng định rằng ngôi sao 29 tuổi sẽ cập bến Old Trafford sau khi rời Emirates.