Theo cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, MU nên yêu cầu phía Real Madrid phải để Gareth Bale cập bến Old Trafford theo chiều ngược lại nếu họ vẫn muốn De Gea.

Chủ tịch Florentino Perez từ lâu đã ‘kết’ thủ thành người Tây Ban Nha và coi đây là ngôi sao buộc phải chiêu mộ trong Hè 2017. Báo giới xứ sở Bò tót còn tiết lộ, ôm trùm ngành xây dựng đã cho Cầu thủ xuất sắc nhất của MU 3 năm liên tiếp (2013-2015) thời hạn chót để quyết định tương lai.

Thời hạn chót ấy đang cận kề. Khi De Gea đang dần siêu lòng vì sức hút khó cưỡng từ Bernabeu, Rene Meulensteen đã nghĩ ra cách để Real Madrid từ bỏ ý định: gán Gareth Bale vào thương vụ này.
 
MU ‘chơi chiêu’ với Real: Muốn De Gea phải ‘nhả’ Bale
Theo Rene Meulensteen, MU phải có được Gareth Bale nếu buộc phải để De Gea gia nhập Real Madrid

“De Gea là một cầu thủ quan trọng của United. Không ai nghi ngờ về điều đó cả. Nhưng United và Mourinho phải cố gắng đảm bảo rằng nếu thủ thành này chuyển tới Real Madrid, đội bóng sẽ nhận được điều gì”, Meulensteen chia sẻ với TalkSport.

“Ví dụ, United nói với Real Madrid rằng: ‘OK. Bạn sẽ có De Gea, còn chúng tôi muốn gì? Bạn cho chúng tôi Bale’. Phải có một giải pháp mà United cảm thấy tốt hơn nếu để De Gea ra đi”.

Dĩ nhiên, đổi Bale lấy De Gea là điều mà Perez chưa hề hoặc không bao giờ dám nghĩ tới. Bởi vậy, nếu MU nghe theo lời khuyên của ‘cố nhân’ Rene Meulensteen, Real Madrid sẽ tự động rút lui trong thương vụ này.