Tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn đang là bài toán đố với báo chí và giới mộ điệu sau khi anh những tin đồn về việc siêu sao này quyết tâm rời Real Madrid ngay trong Hè 2017 liên tiếp xuất hiện.

MU và PSG được xem là hai CLB hiếm hoi tại châu Âu lúc này đủ tiềm lực để mang hạnh phúc trở lại với chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League sau những rắc rối về thuế mà anh đang gặp phải tại Tây Ban Nha.

Nhưng tham vọng của Quỷ đó không chỉ dừng lại ở đó. Daily Mail tiết lộ, thay vì lựa chọn một trong hai cái tên Ronaldo và Alvaro Morata, đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League lên kế hoạch ‘cuỗm’ cả hai.
 
MU ‘chơi trội’ với Real: Ronaldo + Morata = De Gea + 183 triệu bảng
MU sẽ hi sinh De Gea để có được cả Ronaldo và Morata từ Real Madrid

Thương vụ Morata xem như đã xong. Còn về phần Ronaldo, MU dự định hi sinh De Gea - thủ thành mà Florentino Perez nói riêng và Real Madrid nói chung - đã thèm khát kể từ năm 2015.

Ngoài ‘người nhện’ 26 tuổi, đội chủ sân Old Trafford không ngần ngại đặt lên bàn đàm phán số tiền khổng lồ là 183 triệu bảng để thuyết phục Real Madrid.

Được biết, Jose Mourinho đã ‘bật đèn xanh’ cho kế hoạch này bởi hàng công của Quỷ đỏ vốn dĩ gặp vấn đề không nhỏ từ mùa giải trước thì giờ lại chia tay thêm Zlatan Ibrahimovic.

Nếu có được cả Ronaldo lẫn Morata, MU sẽ trở thành ứng viên vô địch nặng ký cho mọi đấu trường mà họ tham dự trong những mùa giải phía trước.