Hôm qua, nhật báo A Bola của Bồ Đào Nha đăng trên trang nhất thông tin Cristiano Ronaldo quyết tâm rời Real Madrid ngay Hè 2017 sau những lùm xùm liên quan đến việc trốn thuế. Trong bài viết còn xuất hiện dòng chữ “không thể thay đổi được” để mô tả hành động đầy dứt khoát của CR7.

Dĩ nhiên, việc MU bỏ qua Alvaro Morata để đưa Ronaldo trở lại Old Trafford là một khả năng. Khả năng này thậm chí còn được những người yêu mến Quỷ đỏ mong muốn hơn là đưa chân sút 24 tuổi về với đội của Jose Mourinho.

Nhưng đó không phải là nguyên nhân chính khiến thương vụ mang tên Morata có nguy cơ đổ bể. Mà truyền thông Tây Ban Nha cho rằng nếu Real Madrid buộc phải chia tay Ronaldo thì họ sẽ nhất quyết không bán cựu cầu thủ của Juventus dù MU có trả tới 90 triệu bảng đi chăng nữa.

Trước đó, mọi thủ tục để Morata gia nhập Old Trafford đã hoàn tất. Bởi theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 65 triệu bảng của Quỷ đỏ.
 
Và ngôi sao 24 tuổi sẽ tới Manchester kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính thức có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần vào đầu tuần tới.