Nhật báo Tuttosport khẳng định rằng, siêu cò Jorge Mendes - bạn thân của Jose Mourinho và cũng là người được phía MU ủy quyền hiện đang ở Milan để thông báo về việc đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League thực sự quan tâm đến Belotti.

Mức phí mà Quỷ đỏ đề nghị là 80 triệu euro (70.6 triệu bảng). Con số này vẫn chưa khiến Tonino cảm thấy hài lòng vì điều khoản phá vỡ hợp đồng của chân sút về đích thứ 3 trong cuộc đua phá lưới ở Serie A mùa giải vừa rồi là 100 triệu euro.

Dẫu vậy, MU vẫn đang chiếm thế thượng phong trước AC Milan trong thương vụ này bởi Rossoneri chỉ đồng ý chi ra khoảng 40 triệu bảng để có được chữ ký của Belotti. Và đội bóng cùng thành phố với Juventus lập tức từ chối.
 
MU đàm phán mua sao trị giá 100 triệu euro, đẩy đi ‘cục nợ’ Januzaj
Trang nhất của nhật báo Tuttosport khẳng định MU đang đàm phán với Tonrino về trường hợp của Belotti

Sở dĩ Quỷ đỏ đẩy mạnh đàm phán với ngôi sao 23 tuổi là bởi họ đang gặp khó khăn bởi sự quyết liệt từ phía Real Madrid trong thương vụ Alvaro Morata. Các nhà vô địch La Liga và Champions League đã thẳng thừng từ chối 52.8 triệu bảng và cũng chưa hồi âm lời đề nghị thứ hai trị giá 60 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác, Adan Januzaj đang trên đường rời MU do không có nhiều tiến bộ trong thời gian đầu quân cho Sunderland dưới dạng cho mượn. Thần đồng không chịu lớn này nhiều khả năng tiếp tục bị đem cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm hoặc bị bán đứt nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.