Hôm qua, một phái đoàn của MU đã có mặt tại Madrid để trực tiếp đàm phán với Real Madrid về trường hợp của Alvaro Morata. Theo Daily Star, phía Los Bancos khăng khăng thông điệp rằng Quỷ đỏ chỉ có được ngôi sao người Tây Ban Nha nếu để De Gea cập bến Bernabeu theo chiều ngược lại.

Đáp lại động thái cứng rắn nói trên, MU còn tỏ ra ‘rắn mặt’ hơn. Theo đó, họ định giá thủ thành 26 tuổi lên tới 100 triệu bảng và nếu Real khăng khăng ý định sở hữu ‘người nhện’ này thì phải ‘nhả’ Morata cùng với 45 triệu bảng.

Real vẫn chưa có câu trả lời cho lời đề nghị này. Chỉ biết rằng người đại diện Juanma Lopez của chân sút 24 tuổi cũng đã gặp Ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid để đề đạt nguyện vọng muốn được ra đi của thân chủ mình.

Hôm nay, The Sun dẫn lại các báo cáo mà họ thu thập được từ Madrid rằng Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Morata. Cựu tiền đạo của Juventus đã đồng ý hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất liên quan tới tương lai của Morata và De Gea cũng như những tin tức chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!