MU được loan báo là điểm đến tiếp theo của Mesut Ozil khi Jose Moruinho muốn làm việc với học trò cũ một lần nữa, sau thời gian tốt đẹp cùng nhau ở Real Madrid. Hợp đồng của ngôi sao người Đức với Arsenal sẽ hết vào tháng 6/2018 nhưng đôi bên vẫn chưa đạt thỏa thuận kéo dài giao kèo.
 
Nếu cập bến Nhà hát của những giấc mơ, chân chuyền 28 tuổi sẽ không phải mảy may bận tâm về mức lương thay vì kỳ kèo từng nghìn bảng với Arsenal. Đơn giản, Quỷ đỏ không phải mất phí chuyển nhượng nên sẵn sàng chìa ra cho tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ tấm séc với những điều khoản hậu hĩnh.

Không chỉ trường hợp của Oezil, Quỷ đỏ còn nhận tin vui từ Danny Rose khi hậu vệ trái người Anh tỏ ra hứng thú với viễn cảnh được đầu quân dưới trướng của Mourinho thay vì Antonio Conte.
 
MU liên tiếp nhận tin vui từ thương vụ Oezil và Danny Rose
MU sẽ là CLB tiếp theo của Oezil sau khi chia tay Arsenal?

Nhà cầm quân người Bồ rất kết Rose và đã muốn mang về từ hồi mùa hè vừa rồi, nhưng Tottenham quyết không chịu ‘nhả’.

Danny Rose đã bị Tottenham phạt 2 tuần lương sau khi lên tiếng chỉ trích cấu trúc tiền lương của CLB và thừa nhận có thể xem xét các lời đề nghị cho một cuộc ‘đào tẩu’ khỏi White Hart Lane.

Mourinho sẵn sàng ‘giải cứu’ Rose một khi anh bật đèn xanh. MU định giá hậu vệ trái này ở mức tầm 45 triệu bảng và hi vọng hợp đồng có thể được ký trước World Cup 2018.

Nếu hậu vệ 27 gia nhập cũng đồng nghĩa với việc tương lai của Luke Shaw tại OLd Trafford cũng sẽ khép lại.