Truyền thông Anh khẳng định MU đã gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng tới Juventus dành cho trường hợp của Paulo Dybala. Hiện đội chủ sân Old Trafford đang huy động các mối quan hệ để thuyết phục ngôi sao người Argentina đồng ý chuyển đến thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, Max Allegri đã sớm đưa ra lời cảnh báo. Theo vị huấn luyện viên trưởng của Juventus, ‘Messi đệ nhị’ không thích hợp với vị trí tiền đạo cắm ở một đội bóng lớn.

"Dybala không thể chơi vị trí trung phong ở một đội bóng lớn. Hãy nhìn những bàn thắng đẹp nhất của cậu ấy cho Juve. Chúng thường đến từ những tình huống Dybala chơi sâu hơn", Allegricho biết.

Bên cạnh đó, ông cựu ‘thuyền trưởng’ của AC Milan cũng thừa nhận rằng Dybala còn rất nhiều điều phải cải thiện nếu muốn vươn tầm thành siêu sao.

"Từ khi Dybala đến Juve tới nay, cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều. Dù vậy, cậu ấy vẫn còn rất nhiều thứ phải cải thiện. Các bạn không thể so sánh chàng trai 24 tuổi với 2 siêu sao của bóng dá thế giới là Messi và Ronaldo, những người đã chia nhau 10 Quả bóng Vàng trong thập kỷ vừa qua".

MU sẵn sàng để Henrikh Mkhitaryan gia nhập Juventus theo chiều ngược lại để có được sự phục vụ của Dybala. Liệu Jose Mourinho và các cộng sự có thay đổi quyết định của mình sau những cảnh báo từ phía Max Allegri.