Roman Abramovich ban đầu muốn ‘gán’ Nemanja Matic cho Juventus với mức giá phải chăng. Song do ‘máy quét’ này quyết tâm tái ngộ Jose Mourinho ở MU nên ông chủ của Chelsea đành nhượng bộ. Các nhà vô địch Serie A cũng nhận ra điều này nên đã chuyển hướng sang Blaise Matuidi của PSG.

Theo Independent, tiền vệ 28 tuổi sẽ được phép gia nhập bất kỳ CLB nào anh muốn, kể cả một đối thủ trực tiếp của The Blues như Quỷ đỏ. Nguồn tin này nhận định, chỉ cần chi ra khoảng 40 triệu bảng, MU sẽ có Matic.

Ở một diễn biến khác, Inter Milan tỏ ra bất lực trong việc giữ chân Ivan Perisic. Đó là tiết lộ trê trang twitter cá nhân của nhà báo nổi tiếng người Italia là Tancredi Palmeri.
 
MU sắp có cả Perisic lẫn Matic
Chelsea sẽ không ngăn cản Matic gia nhập MU

Chia sẻ với báo giới sau khi Inter Milan đánh bại Bayern Munich 2-0 trong khuôn khổ ICC Cup 2017 trên đất Singapore, Luciano Spalletti một lần nữa thừa nhận cầu thủ chạy cánh 28 tuổi sắp rời Giuseppe Meazza.

“Tôi muốn giữ chân Perisic và xây dựng lối chơi xung quanh cậu ấy. Nhưng chúng tôi phải xem xét lựa chọn của CLB và chính cậu ấy nữa”, Spalletti cho biết.

Nhà báo Palmeri phân tích: “Perisic đã ở rất gần với MU sau khi ông Spalletti thừa nhận như vậy”.

Được biết, ngôi sao người Croatia đã từ chối ký vào hợp đồng mới với nhiều điều khoản hậu hĩnh mà phía Inter Milan đề nghị.