Theo Metro, MU sẵn sàng kéo dài giao kèo với 4 cầu, bao gồm: Juan Mata, Ander Herrera, Ashley Young và Daley Blind. Cả 4 ngôi sao nói trên sẽ đáo hạn hợp đồng sau tháng 6/2018 nhưng Quỷ đỏ có điều khoản gia hạn thêm 12 tháng để giữ chân họ tới Hè 2019.

Với việc kích hoạt điều khoản gia hạn này, nửa đỏ thành Manchester muốn ngăn 4 cầu thủ trên đàm phán với các CLB khác ngay trong tháng Giêng tới. Ander Herrera đã được Atletico Madrid liên hệ còn Juan Mata bất ngờ lọt vào tầm ngắm của Real Madrid và Man City.

Dù giữ chân 4 cái tên trên thêm 1 năm nhưng không có nghĩa là MU không có ý định đẩy họ ra đi. Nhật báo Telegraph tiết lộ, Jose Mourinho muốn có thêm thời gian suy nghĩ trước khi quyết định tương lai của những Mata, Herrera, Ashley Young và Daley Blind.
 
MU ‘trói chân’ hàng loạt sao thất sủng, Chelsea và Arsenal tranh nhau Luke Shaw
Không còn 'đất diễn' tại MU, Luke Shaw sẽ gia nhập Arsenal hoặc Chelsea?

Ở một diễn biến khác, nhật báo Telegraph cho hay, Chelsea và Arsenal đều ‘kết’ Luke Shaw, hậu vệ trái giàu tiềm năng nhưng ít được Người đặc biệt trọng dụng.

Hợp đồng của Luke Shaw với Quỷ đỏ cũng sẽ hết hiệu lực sau khi mùa giải 2017/18 hạ màn và cả hai đội bóng thành London không muốn bỏ lỡ cơ hội có được tuyển thủ người Anh mà không mất 1 xu phí chuyển nhượng.
 
Nhưng rất có thể cả Chelsea lẫn Arsenal đều... việt vị ở thương vụ này bởi điểm đến yêu thích của ngôi sao 21 tuổi là Tottenham, nơi có sự hiện diện của Mauricio Pochettino - ông thày mà anh luôn tin tưởng và muốn làm việc cùng 1 lần nữa.