Giao kèo của Zlatan Ibrahimovic với MU còn hiệu lực tới ngày 30/6 tới. Cho đến thời điểm hiện tại, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn dù Mr Scudetto là mẫu trung phong cắm yêu thích của Jose Mourinho.

Việc Ibra phải nghỉ thi đấu dài hạn có thể trở thành rào cản khiến anh không thể tiếp tục gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ. Nhưng theo siêu cò người Hà Lan, thân chủ mình vẫn được nhiều đội bóng nhiệt tình theo đuổi.

“Nhiều CLB đã yêu cầu chuyển nhượng đối với Zlatan. Cậu ấy có thể chơi bóng đỉnh cao thêm ít nhất 2 năm nữa và sẽ tiếp tục ở lại châu Âu, 100 phần trăm là như vậy”, Raiola chia sẻ với Sky Sports.

Trước khi bị dứt dây chằng đầu gối phải trong chiến thắng 2-1 trước Anderlecht trong khuôn khổ tứ kết Europa League lượt về mùa giải 2016/17, ngôi sao 35 tuổi đã ghi tới 28 bàn cùng 28 pha kiến tạo sau 46 lần ra sân trên mọi mặt trận cho MU.

Những đóng góp quan trọng ấy giúp Quỷ đỏ chinh phục thành công ‘cú ăn ba’ ở mùa giải 2016/17 vừa khép lại, bao gồm Siêu Cúp Anh, EFL Cup và Europa League.