AS vừa cho đăng tải trích đoạn trong tự truyện mới của Antoine Griezmann trong đó anh tiết lộ đã từ chối đề nghị từ Barcelona, PSG và Tottenham đồng thời cho biết mong muốn của anh là đầu quân cho MU.

“Tôi yêu quý Paul Pogba và MU là điểm đến có thể. Tôi vẫn luôn mang áo số 7 và David Beckham là một hình mẫu của tôi”, ngôi sao 26 tuổi veiets trong cuốn tự truyện.

Thông tin này chỉ càng củng cố thêm khả năng Griezmann sẽ cập bến Old Trafford trong tương lai không xa. Jose Mourinho cũng coi anh là một trong các mục tiêu cần ‘shopping’ của Quỷ đỏ ở phiên chợ Hè tới.

Bên cạnh Quả bóng Đồng 2016, Người đặc biệt được cho là đang nhắm tới một loạt cầu thủ thuận chân trái khác như Gareth Bale, Mesut Oezil và Danny Rose.

Danny Rose là sự tăng cường cho vị trí hậu vệ trái khi cả Daley Blind, Luke Shaw hay Matteo Darmian đều không đạt yêu cầu. Hôm nay, nhật báo Telegraph còn khẳng định 3 cái tên này nhiều khả năng sẽ bị ‘thanh lý’ khi phiên chợ mùa Đông mở cửa.

Oezil chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2018 với Arsenal và nếu thuyết phục được tiền vệ người Đức, Quỷ đỏ sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào như trường hợp của Zlatan Ibrahimovic trước đây.