Paulo Dybala mới đây đã hé lộ khả năng rời Juventus và đó là tin cực vui với MU, một trong những CLB đang theo đuổi chân sút người Argentina. Tuần trước, Paul Pogba đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật tới Dybala trên Twitter kèm theo dòng hashtag đầy ẩn ý #AgentP (điệp viên Pogba). Giới mộ điệu tin rằng Pogba đang cố gắng thuyết phục Dybala gia nhập M.U.

Mới đây nhất, Dybala thổ lộ về tương lai của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí uy tín France Football.

“Tôi không thể hứa rằng mình sẽ mãi mãi gắn bó với Juventus. Điều đó không phụ thuộc vào cá nhân tôi. Tôi cũng không muốn nói rằng đây là mùa giải cuối cùng của mình tại Juventus. Lúc này, tôi muốn giành mọi danh hiệu. Bóng đá rất lạ và bạn không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Ở một diễn biến khác, Antoine Griezmann mới đây đã hé lộ khả năng ra đi, trước sự chèo kéo quyết liệt của Quỷ đỏ.
 
NÓNG: Griezmann và Dybala đồng loạt ‘thả thính’ MU
Griezmann lại 'thả thính' MU

“Tôi đã gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2022. Dù cho tôi đã không giành được danh hiệu nhưng tôi có nhiều thứ ở đây để cảm thấy hạnh phúc.

 Nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không ra đi vào một ngày nào đó. Tôi chẳng có vấn đề gì với nước Anh, ngoại trừ thời tiết. Manchester United là bến đỗ khả thi”, Griezmann viết trong cuốn tự truyện mới của mình.

Ngôi sao người Pháp từng được liên hệ chuyển sang MU vào Hè năm nay, nhưng anh đã ở lại sau khi FIFA giữ nguyên lệnh cấm đăng ký cầu thủ mới với Atletico Madrid.