Quá trình đàm phán giữa MU và Inter Milan về trường hợp của Perisic đang bị đình trệ vì hai bên không đạt được sự đồng thuận về mức phí chuyển nhượng. Bản thân cầu thủ chạy cánh người Croatia vẫn cùng nửa xanh-đen thành Milan đang có mặt ở Trung Quốc để tham dự ICC Cup 2017.

Nút thắt của thương vụ đã được Luciano Spaletti cởi bỏ trong buổi họp báo trước trận đấu với Lyon sẽ diễn ra vào tối nay theo giờ Việt Nam. Tân huấn luyện viên trưởng của Inter Milan dù thừa nhận CLB không muốn bán ngôi sao 28 tuổi song sẽ không giữ những ai không toàn tâm toàn ý cống hiến cho Nerrazurri.

Và do đó, Inter sẽ để Perisic rời Giseppe Meazza để đầu quân dưới trướng của Jose Mouirnho nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

“Chắc chắn rồi, Perisic là một cầu thủ tuyệt vời và tôi muốn giữ cậu ấy. Tuy nhiên, nếu có một lời đề nghị được gửi đến và CLB hài lòng với số tiền này thì cậu ấy có thể ra đi”, Spaletti chia sẻ.

“Chúng tôi sẽ dùng số tiền này để tái đầu tư vào các thương vụ khác nhằm tăng cường sức mạnh cho CLB”.

Ivan Perisic là một cầu thủ tấn công giàu ảnh hưởng nhất đối với Inter ở mùa giải 2016/17. Anh đã ghi được 12 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo và sở hữu tới 196 pha tạt bóng, nhiều hơn bất kỳ  đồng nghiệp nào trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.