Đội bóng thành Milan cho biết cầu thủ người Croatia đã xin phép rời đại bản doanh CLB vì bị… đau răng. Được biết Perisic đã chia tay các đồng đội để về nước gặp nha sĩ.

Gần đây, những tin đồn về vụ chuyển nhượng Perisic sang Man United ngày càng rộ lên. Thậm chí tiền vệ 28 tuổi còn tạo thêm bão dư luận khi ‘lỡ tay’ ấn like chào mừng Romelu Lukaku đến Old Trafford do Paul Pogba đăng tải mới đây.

Tờ Corriere dello Sport của Italia cũng đặt nghi vấn đây là chiêu trò của ngôi sao người Croatia nhằm thúc ép Ban lãnh đạo Inter Milan sớm bật đèn xanh cho anh gia nhập sân Old Trafford.

Trước những đồn đoán về tương lai Perisic, đội trưởng Inter Milan là Mauro Icardi đã không giấu nổi sự bực dọc. Icardi cho rằng Perisic cần sớm quyết định tương lai để tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên CLB.

Có lẽ mọi chuyện sẽ sớm ngã ngũ khi Inter Milan sẽ lên đường sang Trung Quốc du đấu vào ngày thứ Ba 18/7 tới đây. Khi đó, người hâm mộ sẽ biết liệu Perisic có song hành cùng đội bóng không hay tiếp tục có một lý do khác để cách ly khỏi các đồng đội.