Ban đầu, phía Inter Milan kiên quyết không chịu nhượng bộ khi yêu cầu MU phải chồng đủ 48 triệu bảng thì mới đồng ý nhượng lại Perisic.

Nhưng sau cuộc nói chuyện trực tiếp giữa Luciano Spaletti và cầu thủ 28 tuổi, Nerrazuri hiểu rằng tái tim của anh không còn thuộc về Gisuppe Meazza nữa. Họ đành chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng của Quỷ đỏ. Con số này chưa bao gồm các khoản phụ phí.

Hôm qua, Perisic cũng đã chính thức rời ‘đại bản doanh’ của CLB để trở lại Croatia chữa trị căn bệnh về răng. Nhiều khả năng sau đó anh sẽ đáp chuyến bay tới Manchester và hoàn tất những thủ tục còn lại trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm kèm theo mức lương khoảng 6.2 triệu bảng/mùa.

Inter Milan cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống không Perisic bằng cách đặt vấn đề với Lazio về trường hợp của Keita Blade. Theo Scouted Football, mọi đàm phán coi như đã hoàn tất.

Do ngôi sao 22 tuổi chỉ còn 1 năm hợp đồng nên Lazio đã đồng ý mức giá 20 triệu euro mà Inter Milan đề nghị. Sky Italia và Calciomercato.it khẳng định thương vụ này sẽ được hoàn tất trong vòng 24 giờ tới.

Nếu không có gì bất ngờ, nửa xanh-đen thành Milan sẽ giải quyết xong trường hợp của Ivan Perisic và người thay thế anh trước khi lên đường sang Trung Quốc du đấu vào ngày mai.