Sáng nay, hai nhật báo uy tín hàng đầu của xứ sở sương mù là Telegraph và Guardian đồng loạt xác nhận rằng Tiemoue Bakayoko sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại trung tâm Cobham trước khi gia nhập Chelsea nội trong ngày hôm nay.

Theo hai nguồn tin này, The Blues và Monaco đã thống nhất về mức phí chuyển nhượng của thương vụ này ở mức 39.7 triệu bảng (45 triệu euro). Con số này chưa bao gồm các khoản phụ phí phát sinh.

Song, trong một động thái mới nhất, tiền vệ 22 tuổi đã xác nhận mình đang có mặt ở thành phố Manchester bằng cách ‘check-in’ trên trang twitter cá nhân. Kèm theo đó là dòng chữ ‘Good morning’ (‘Chào buổi sáng’).

Dòng tweets này được cập nhật lúc 06h55’ giờ Anh quốc, tức 13h55’ giờ Việt Nam. Không lâu sau đó, nó đã được ngôi sao người Pháp xóa đi.

Liệu Bakayoko sẽ gia nhập Chelsea như truyền thông nước Anh đã khẳng định hay sẽ có một ‘đại biến’ nữa như thương vụ Romelu Lukaku trước đó?

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Tiemoue Bakayoko cũng như các tin tức chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!