Đó là nội dung độc quyền được nhật báo Dailly Express vừa mới loan đi. Theo đó, Jose Mourinho ‘dọa’ sẽ rời Old Trafford nếu không được giới chóp bu của MU mang về những ngôi sao mà ông mong muốn.

Đích đến cụ thể của Người đặc biệt là PSG và mối liên hệ giữa họ liên tục được giới truyền thông đề cập đến trong thời gian gần đây. Các nhà cựu vô địch Ligue 1 cần 1 nhà cầm quân đủ tài và tầm để giúp họ chinh phục Champions League cũng như đưa Neymar vượt qua Ronaldo và Messi để trở thành cầu thủ số 1 thế giới.

Không muốn bị động, Quỷ đỏ lập tức chuẩn bị những phương án thay thế. Và ứng viên số 1 chính là Mauricio Pochettino, nhà cầm quân có công lớn trong việc biến Tottenham từ một CLB hạng khá trở thành ứng viên thực thụ cho chức vô địch Ngoại hạng Anh ở những mùa giải gần nhất.

Ngặt nỗi, Pochettino cũng chính là một trong những huấn luyện viên được PSG ‘quy hoạch’ làm ‘thuyền trưởng’ tiếp theo, sau khi ‘tính tình’ với Unai Emery.

Ngoài gã nhà giàu thành Paris ra, Real Madrid cũng quan tâm đến chiến lược gia từng dẫn dắt Espanyol. Florentino Perez thậm chí được cho là muốn ‘Gà trống hóa’ Kền kền trắng khi trải thảm đỏ ‘rước’ về cả Pochettino, Harry Kane lẫn Dele Alli để làm mới đội ngũ đã no nê danh hiệu ở thời điểm hiện tại.