“Tôi đã có những liên hệ với MU. Nhưng tôi chưa hề ở gần họ. Tất nhiên là có lúc bạn sẽ buồn khi bạn không thể ra sân. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thích CLB này, hay những con người tại đây", Willian để ngỏ khả năng rời Chelsea để tái ngộ Jose Mourinho.

Willian năm nay 29 tuổi, là một tiền vệ sở hữu tốc độ, sức mạnh, khả năng rê bóng, sút phạt tuyệt vời. Ngôi sao người Brazil đến London năm 2013, là trụ cột của Chelsea khi Người đặc biệt còn nắm quyền, tuy nhiên anh không được trọng dụng khi Antonio Conte chuyển sang thi đấu với sơ đồ 3 hậu vệ.

Mùa này, Willian chỉ có 6 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh. Đó là điều khiến anh khó thể hài lòng. Cựu cầu thủ của Shakhtar không ‘hợp nước’với Conte, nhưng nếu đến Man Utd làm việc cùng Mourinho, anh sẽ như phát huy được mọi phẩm chất của mình như những gì đã xảy ra với đồng đội cũ Nemanja Matic.

Thời gian qua, báo chí Anh đã có loan tin rằng Willian muốn tìm một CLB khác để được thi đấu nhiều hơn nhằm tìm kiếm suất dự vòng chung kết World Cup 2018 cùng đội tuyển Brazil. Ban lãnh đạo của The Blues cũng sẵn sàng ‘bật đèn xanh’ cho anh ra đi.

"Tôi muốn ra sân ở mọi trận đấu. Nhưng tôi tôn trọng mọi quyết định của huấn luyện viên. Nhưng mỗi cầu thủ đều muốn ra sân chơi bóng”, Willian nhấn mạnh.