Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, tương lai Paul Pogba trở nên bất ổn hơn bao giờ hết. Nguyên nhân xuất hiện từ những mâu thuẫn của tiền vệ này với HLV Mourinho ở giai đoạn cuối mùa giải trước.

Theo Daily Mail, sau khi cùng ĐT Pháp giành chức vô địch World Cup 2018, Pogba đã nhắn tin cho Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward đề đạt nguyện vọng rời MU. Dẫu vậy, các thông tin của truyền thông Anh cho hay, MU sẽ không chấp nhận để Pogba rời Old Trafford bởi họ chưa thể tìm được một người xứng đáng để thay thế.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2018, Pogba và người đại diện được cho là vẫn đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để đến được với Barca. Nguồn tin độc quyền của Sportsmail tiết lộ vào sáng 8/8, Pogba đã chia sẻ về dự định chuyển tới Nou Camp với một đồng đội ở MU.

Cũng theo Sportsmail, Pogba và Barca sớm đạt được những thỏa thuận cá nhân. Đồng ý khoác áo Gã khổng lồ xứ Catalan, Pogba sẽ nhận lương 350 nghìn bảng mỗi tuần (tương đương 18 triệu bảng mỗi năm) và hợp đồng sẽ kéo dài 5 năm. Con số này cao gần gấp đôi mức thù lao 9,62 triệu bảng mà Pogba đang nhận ở MU.

Được biết, siêu cò Raiola - người đại diện của Pogba đang liên tục có những cuộc đàm phán với lãnh đạo MU. Phía Barca cũng sẵn sàng để hậu vệ Yerry Mina tới Old Trafford cộng thêm 50 triệu bảng nếu MU đồng ý hợp tác trong thương vụ này.