Tài khoản twitter chính AC Milan đã đăng tải một đoạn video ngắn để xác nhận việc Ricardo Rodriguez đồng ý cập bến San Siro. “RR is coming” là thông điệp của video này.

RR là tên viết tắt của Ricardo Rodriguez. ‘Rodriguez đang đến với chúng ta’ là những gì các nhà cựu vô địch Serie A và Champions League muốn loan đi với các milansta nói riêng cũng như giới mộ điệu nói chung.

Một chiến thắng ngoạn mục trên thương trường của Milan trước hai gã khổng lồ thành Manchester. Cả Jose Mourinho và Pep Guardiola đều đang ‘săn’ một hậu vệ chất lượng và ngôi sao người Thụy Sĩ là đáp án chung.

Sau khi được các tỷ phú người Trung Quốc mua lại, đội bóng áo sọc đỏ đen đang ra sức chi tiền để đưa về San Siro những bản hợp đồng có ‘số má’. Và Ricardo Rodriguez là một thương vụ như vậy.

Thực ra Milan chỉ đẩy mạnh đàm phán với hậu vệ 25 tuổi cùng người đại diện của anh khoảng 1 tuần trở lại đây. Và họ đã được toại nguyện sau khi đồng ý bỏ ra 15 triệu euro cho đội bóng chủ quản Wolfsburg.

Ricardo Rodriguez là trụ cột của Wolsburg trong 5 mùa giải vừa qua. Anh là mẫu hậu vệ có khả năng công thủ toàn diện và đã có 45 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ kể từ khi ra mắt vào năm 2011.
 
Clip thông báo thương vụ mang tên Ricardo Rodriguez đã hoàn tất của AC Milan: