Theo Don Balon và Mirror, Jose Mourinho không hề tin Cristiano Ronaldo thực sự muốn cập bến Old Trafford để giúp MU tìm lại ánh hào quang xưa như truyền thông vẫn đồn đoán.

Ông cũng vạch rõ đây chỉ là một ‘thuyết âm mưu’ của CR7 nhằm đánh lạc hướng dư luận khỏi nghi án trốn thuế mà anh đang mắc phải cũng như ‘vòi thêm’ một hợp đồng với với mức thu nhập cao hơn hiện tại. Nên nhớ rằng Lionel Messi chuẩn bị đặt bút ký vào giao kèo mới với Barcelona cùng khoản lương khổng lồ.
 
‘Quẳng gánh’ Ronaldo đi, Mourinho ‘vui sống’ cùng Morata, Perisic và Eric Dier
Morata (trái) là một trong những mục tiêu quan trọng mà Mourinho muốn Ed Woodward đưa về MU trong Hè này

Thay vì tập trung theo đuổi siêu sao đồng hương, Mourinho nhắn nhủ với Ed Woodward rằng vị Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hãy làm việc tích cực hơn nữa để mang về Nhà hát của những giấc mơ những tân binh mà ông mong muốn trước khi toàn đội hội quân trở lại.

Những tân binh ấy bao gồm Alvaro Morata, Ivan Perisic và Eric Dier. Hai cái tên đầu tiên được cho là đã chốt xong mọi điều khoản cá nhân với MU trong khi Eric Dier đang nổi loạn để rời Tottenham.

Ba cái tên này cộng với thương vụ Victor Lindelof đã hoàn thành, dự kiến ‘ngốn’ của Quỷ đỏ khoảng 170 triệu bảng, đúng bằng kinh phí mà Ban lãnh đạo đội bóng hứa hẹn cấp cho Mourinho để ông ‘shopping’ trong Hè này.