Hồi mùa Hè vừa rồi, những rắc rối với Cơ quan Thuế vụ Tây Ban Nha đã khiến Cristiano Ronaldo nảy sinh ý định rời Real Madrid. Nhưng sau cuộc nói chuyện với Florentino Perez, đương kim Quả bóng Vàng đã quyết định ở lại Bernabeu.

Thời điểm này, chứng kiến kình địch Lionel Messi và Neymar bỏ túi những khoản lương, thưởng kếch xù từ Barcelona và PSG, siêu sao người Bồ Đào Nha yêu cầu một giao kèo mới cùng mức lương 23 triệu bảng/mùa nhưng chưa được Kền kền trắng chấp nhận.

Đơn giản bởi bởi CR7 đã bước sang tuổi 32 và còn hợp đồng tới tháng 6/2021. Hơn nữa, thời gian qua phong độ của anh có phần sa sút khi chưa ghi được bất kỳ bàn thắng nào ở Liga dù đã trở lại sau án treo giò.

Trang El Gol Digital tin rằng mâu thuẫn trong việc gia hạn một lần nữa có thể khiến Ronaldo muốn chia tay Bernabeu và CLB anh muốn gia nhập chính là MU.

Theo đó, Quỷ đỏ cũng sẵn sàng với việc tái ngộ Ronaldo. Đội chủ sân Old Trafford dự tính sẽ chi 151 triệu bảng cho thương vụ này kèm theo việc đáp ứng yêu cầu về lương, thưởng của CR7.